Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

Báo ATGT: Tin mới vụ xe tải đâm xe Innova chở người Hàn Quốc tại Thái Nguyên

Hiện 4/7 nạn nhân bị thương của vụ xe tải đâm xe Innova chở người Hàn Quốc ở Thái Nguyên đã xuất viện; nạn nhân tử vong chưa xác định danh tính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: http://www.atgt.vn/tin-moi-vu-xe-tai-dam-xe-innova-cho-nguoi-han-quoc-tai-thai-nguyen-d415237.html

Sau vụ tai nạn, 8 người trên xe Innova đều bị thương, sau đó một nạn nhân đã tử vong

Tối 24/3, trao đổi với Báo Giao thông, ông Tân Hoàng Long, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, cho biết, liên quan đến vụ xe tải đâm xe Innova chở người Hàn Quốc tại Thái Nguyên, hiện trong số 7 nạn nhân bị thương đã có 4 nạn nhân được xuất viện, 3 nạn nhân còn lại đang điều trị, sức khỏe tiến triển tốt.

Vụ tai nạn khiến một thiếu niên trên xe tử vong, nghi là người Hàn Quốc, hiện chưa xác định rõ danh tính do trên người cũng như trong xe không có giấy tờ tùy thân.

Liên quan đến thông tin tài xế xe tải gây tai nạn xét nghiệm dương tính với ma túy, ông Long cho hay, tại cuộc họp về vụ tai nạn vào lúc 17h chiều nay, báo cáo của Công an tỉnh chưa xác nhận thông tin này.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 1h05 ngày 24/3, trên tuyến QL1B thuộc địa phận xã Hóa Trung, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, xe tải BKS 98C-089.84 do Nguyễn Văn Khoản (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại xóm Cò, Mỹ Thái, Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) điều khiển đang chạy hướng Lạng Sơn - Thái Nguyên. Khi đi qua khúc cua tại Km 134+600, xe tải đã lấn làn, lao sang trái bên đường đâm vào một gốc cây và tiếp tục đâm vào xe ô tô Innova BKS 12A-014.64 do Nguyễn Đình Tuấn (SN 1978, hộ khẩu thường trú Khối phố 5, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) điều khiển chạy hướng ngược chiều.

Trên xe Innova BKS 12A-014.64 lúc này có 8 người (gồm cả tài xế), trong đó có 4 người quốc tịch Hàn Quốc là vợ chồng anh Choi Sang Yoir (35 tuổi), chị Hoàng Thị Quỳnh (26 tuổi) và hai con Choi Ji Hum (2 tuổi), Choi Ji Yum (1 tuổi).

Cú đâm mạnh khiến 8 người trên xe con BKS 12A-014.64 đều bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; sau đó có một người đã tử vong, hiện chưa xác định được danh tính.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quỳnh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Khoản, Mỹ Thái, Bình Gia, Quốc lộ 1b, Nguyễn Đình Tuấn, Đồng Hỷ, Lạng Giang, Hóa Trung, Innova, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Xe tải, Bắc Giang, Biển kiểm soát, Thuộc địa, Bị thương, Tai nạn, Tài xế, Cấp cứu, Ô tô, Tử vong, Hộ khẩu, Xe con, Gốc cây

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét